1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Hot Line: 0903 772 042

Danh Mục Sản Phẩm

Tư Vấn Trực Tuyến

 0903 772 042

Liên Kết


Thống Kê

537724
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần rồi
Tháng này
Tháng rồi
Tất Cả
320
373
928
524940
1921
8412
537724

Chính sách bảo hành


1. Thời hạn bảo hành sản phẩm CROMMELIN:

- Về sản phẩm:Tất cả các sản phẩm của CROMMELIN bán ra đều được bảo hành 10 năm nếu làm đúng theo tiêu chuẩn hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra (Tiêu chuẩn Úc), đúng về định mức và đúng quy trình kỹ thuật thi công.

- Về thi công:(có 2 mức bảo hành để nhà thầu chính hoặc chủ đầu tư lựa chọn)

1.    Thời hạn bảo hành thi công theo quy định của luật bảo hành tại Việt Nam(24 tháng với các công trình cấp đặt biệt, 12 tháng với các công trình cấp còn lại).
2.    Thời hạn bảo hành 5 năm nếu khi tiếp nhận mặt bằng nhà thầu chính tuân thủ theo đúng quy trình kỹ thuật chống thấm như sau:(Lưu ý:nếu trong quá trình thi công đơn vị nhà thầu chính vi phạm bất cứ điều kiện kỹ thuật nào thì đơn vị chống thấm sẽ từ chối bảo hành theo thời hạn này):
·    Bề mặt beton phải bằng phẳng không bị khuyết tật như: phù nề, rổ nhiều không đạt chất lượng trong quá trình đổ bê tong(nếu có nhà thầu chính phải đục bỏ trám lại bằng phụ gia gốc ximang như Poweflex hoặc Acrylic Modifier tạo phẳng bề mặt trước khi thực hiện công tác chống thấm).
·    Khi bàn giao mặt bằng cho đơn vị chống thấm thì phải đảm bảo:
·    Bề mặt beton đã đổ phải đảm bảo đạt 28 ngày tuổi(đạt cường độ).
·    Bề mặt vữa tô của tường vách muốn chống thấm phải được 7 ngày kể từ khi tô xong.
·    Tại vị trí các lỗ thoát phải đảm bảo rằng giữa vị trí giữa ống khi xuyên qua sàn phải có lắp băng cản nước waterstop, hoặc nếu có đục ra và đổ beton hoặc sika lại thì phải đảm bảo xuyên suốt chiều dày của sàn từ trên xuống dưới sàn(không chấp nhận trường hợp nhét giấy đổ xung quanh ống bên trên trong khi bên dưới là 1 lổ rỗng lớn chưa lấp đầy(chỉ có tính tạm bợ không chắc chắn).
·    Chân tường khu vệ sinh xung quanh phải đảm bảo chống thấm lên cao tối thiểu là 500mm kể từ nền sàn trở lên.
·    Các ống cấp bên trong tường và hộp gen phải được nghiệm thu xác nhận đã thử áp lực xong đạt yêu cầu không bị rò rỉ tại các mối nối âm tường và hộp gen kỹ thuật của ban QLDA hoặc TVGS(nếu có).
·    Sau khi phủ chống thấm xong(Các đơn vị khác không được vào khu vực đang xử lý) trong thời gian 7 ngày. Để đảm bảo rằng lớp chống thấm được bảo vệ đủ thời gian tạo màn, khô và phát huy tác dụng.
·    Đến ngày thứ 8 đơn vị chống thấm sẽ tiến hành thử nước trong thời gian 2 ngày. Nếu đạt thì mới bàn giao lại mặt bằng cho đơn vị thi công thực hiện bước tiếp theo là láng vữa hoặc tô trát bảo vệ. Nếu không đạt nhiệm vụ của đơn vị chống thấm phải xử lý lại cho đạt, chi phí này do đơn vị thi công chống thấm chịu.
·    Các lớp chống thấm sau khi phun xong phải được láng vữa hoặc tô trát(với tường đứng) bởi 1 lớp vữa bảo vệ bên ngoài.
crommelin.vn

sơn chống nóng

sơn chống thấm

giải pháp chống nóng

chống nóng nhà xưởng

sơn chống thấm

Crommelin giải pháp chống nóng hiệu quả+