1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Hot Line: 0903 772 042

Danh Mục Sản Phẩm

Tư Vấn Trực Tuyến

 0903 772 042

Liên Kết


Thống Kê

537732
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần rồi
Tháng này
Tháng rồi
Tất Cả
328
373
936
524940
1929
8412
537732

Thư ngỏ

Dương Luân kính chào quý đối tác, quý khách hàng

Chống nóng, chống thấm nhà xưởng, tạo  nên môi trường sống trong lành dễ chịu, giúp công việc sản xuất hiệu quả hơn tiết kiệm chi phí đó là điều mà rấ nhiêu nhà đầu tư mong muốn.

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Luân với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công chống nóng, chống thấm, chúng tôi áp dụng sản phẩm sơn Crommelin gốc nước công nghệ cao của Úc, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của mọi chủ đầu từ về: chi phí, kéo dài tuổi thọ nâng cao chất lượng nhà xưởng, và đặc biệt sẽ tiết kiệm nguồn kinh phí rất lớn trong việc tiết kiệm năng lượng làm mát tạo môi trường trong sạch cho nhà xưởng.

 

Ưu điểm nổi bật:

1)      Vấn đền năng lượng: Là sản phẩm tiết kiệm năng lượng góp phần tiết kiệm chi phí điện năng làm giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính ra môi trường. Nhiệt độ giảm đến 20 độ C sau khi sơn giúp tiết kiệm điện lên đến khoảng 40%.

2)      Vấn đề tuổi thọ nhà xưởng:  là sản phẩm sơn công nghiệp công nghệ cao của Úc với mức độ bám dính vô cùng tốt trên tất cả các vật liệu khó chịu như tôn mạ kẽm mà các sản phẩm khác không làm được, giúp bảo vệ nhà xưởng dưới mọi tác động của thời tiết, kéo dài tuổi thọ nhà xưởng nên đến 10 năm

3)      Thân thiện môi trường: Crommelin cam kết là sản phẩm tái chế đảm bảo tất cả các sản phẩm và nguyên liệu có nguồn gốc từ vật liệu tái chế mọi nơi có thể. Đội ngũ các nhà khoa học nghiên cứu phát triển của hãng luôn tập trung vào các sản phẩm có hiệu suất cao, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu tác động môi trường.

Sản phẩm có hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi(VOC) thấp. Đáp ứng yêu cầu về Toàn nhà xanh theo tiêu chuẩn APAS D181.

4)      Tiết kiệm chi phí thi công: Là loại sơn công nghiệp phun trực tiếp trên bề mặt nên thời gian thi công rất nhanh chắc chắn sẽ không làm giám đoạn công việc sản xuất của công nhân giống như việc thi công chống nóng thống thường như lợp tấm cách nhiệt, trần giả …Đặc biệt giá thành so với những nguyên liệu trên lại rẻ hơn rất nhiều.

 

Ngoài ra Crommelin còn có thêm loại sản phẩm nền Epoxy - Polymer có tính thẩm mỹ rất cao và có nhiều tính năng chống trấy xướt, chống bám bụi bẩn, có khả năng chịu tác động lớn...

 

                                                                                                   Trân trọng

                                                                                                           

 

                                                                                                

                                                                                                           

 

 

                                                                                                           

 

                                                                                                           

 

 

 

sơn chống nóng

sơn chống thấm

giải pháp chống nóng

chống nóng nhà xưởng

sơn chống thấm

Crommelin giải pháp chống nóng hiệu quả+